7 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (3/4)

Hình ảnh trong game Warhammer: Doomwheel

t

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 7 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể kết thúc sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về

1. Purple Onion

Purple Onion

Purple Onion sẽ giúp bạn vượt qua kiểm duyệt và truy cập internet với sự riêng tư hơn – thông qua mạng lưới các “đường hầm ảo” Tor.

Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 202.4 MB.

2. Calcvier – Keyboard Calculator

Calcvier - Keyboard Calculator

Calcvier sẽ biến bàn phím của bạn thành Máy tính. Thêm “bàn phím máy tính” để thực hiện các phép tính nhanh ở bất cứ đâu. Không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc sử dụng một số tiện ích, không cần phải sao chép và dán kết quả.

Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng

3. Audic – Audio MP3 Converter

Audic - Audio MP3 Converter

Bằng cách sử dụng Audic, bạn có thể dễ dàng trích xuất âm thanh từ bất kỳ video nào bạn có. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa định dạng, bitrate, sample rate và thông tin meta khác.

Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên | Dung lượng 64 MB.

4. Object Removal Pro

Object Removal Pro

Object Removal Pro giúp bạn xóa các chi tiết không mong muốn trong ảnh. Ứng dụng này dùng công nghệ xử lý hình ảnh cao cấp và trí tuệ nhân tạo để thực hiện các thao tác loại bỏ nội dung phức tạp.

Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 22.6 MB.

5. Merge Videos – Compilation

Merge Videos - Compilation

Ứng dụng này cho phép hợp nhất tất cả các video của bạn thành một video duy nhất. Các video chân dung và phong cảnh có thể được kết hợp với nhau trong cùng một video. Sau khi bạn đã nhập tất cả video của mình vào, bạn cũng có thể sắp xếp lại theo bất kỳ thứ tự nào bạn chọn.

Hỗ trợ iOS 10.3 trở lên | Dung lượng 23.3 MB.

6. Warhammer: Doomwheel

Warhammer: Doomwheel

Thuộc thể loại Endless Runner, trong Warhammer: Doomwheel bạn sẽ phải điều khiển cỗ xe quái dị vượt qua vô số những chướng ngại trên đường đi và chạy càng xa càng tốt.

Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 448.3 MB.

7. Alien Shooter – Survive

Alien Shooter - Survive

Alien Shooter – Survive là tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh tại một cơ sở nghiên cứu bí mật nhằm bảo vệ trái đất.

Để lại bình luận của bạn